Đất đai

Đất thuê trả tiền hàng năm có được bán không?

     Đất được Nhà nước cho thuê theo hình thức trả tiền thuê đất hàng năm có được chuyển nhượng không? Dưới đây, Luật Toàn Quốc xin cung cấp những thông tin về đất thuê trả tiền hàng năm có được bán không.  

Xử phạt lấn chiếm đất đai theo quy định hiện nay

Lấn chiếm đất đai được hiểu như thế nào và mức xử phạt lấn chiếm đất đối với từng trường hợp theo quy định của luật

Thủ tục xoá thế chấp quyền sử dụng đất theo quy định của pháp luật hiện hành

Thủ tục xóa thế chấp quyền sử dụng đất được thực hiện tại cơ quan có thẩm quyền nhằm xóa đăng ký thế chấp biện pháp bảo đảm đối với bên nhận bảo đảm.

Tư vấn thu hồi đất miễn phí qua tổng đài 19006178

     Tổng đài 19006178 tư vấn thu hồi đất miễn phí các vấn đề: thẩm quyền thu hồi đất; trình tự, thủ tục thu hồi đất; bồi thường khi Nhà nước thu hồi đất, cưỡng chế khi thu hồi đất đai, giải phóng mặt bằng khi thu hồi đất đai...

Dịch vụ soạn đơn đề nghị ngăn chặn sang tên sổ đỏ giá rẻ, hiệu quả

     Việc ngăn chặn giao dịch đất đai trong một số trường hợp là rất cần thiết, nhất là khi đang xảy ra tranh chấp đất đai. Nếu bạn không thể tự mình soạn đơn đề nghị ngăn chặn sang tên sổ đỏ có thể sử dụng dịch vụ này do Công ty Luật Toàn Quốc cung cấp.

Dịch vụ công chứng hợp đồng mua bán nhà đất tại nhà uy tín, giá rẻ

     Nếu bạn đang có nhu cầu công chứng hợp đồng mua bán nhà đất nhưng vì lý do sức khỏe hay lý do cá nhân bạn không thể đến trực tiếp Văn phòng công chứng thì có thể sử dụng dịch vụ công chứng hợp đồng mua bán nhà đất tại nhà, sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian, công sức, chi phí đi lại.

Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp đất đai trọn gói, giá rẻ gọi 19006178

Vai trò của Luật sư trong quá trình giải quyết tranh chấp đất đai là rất quan trọng, sẽ giúp cho quá trình giải quyết được thực hiện đúng quy định của pháp luật. Do đó, khi xảy ra tranh chấp đất đai, bạn nên mời Luật sư tham gia giải quyết tranh chấp đất đai để có thể đảm bảo tối đa các quyền lợi của mình. Liên hệ Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 19006178 để được hỗ trợ.

Luật sư hướng dẫn cách viết đơn đăng ký biến động đất đai mới nhất

     Luật sư hướng dẫn cách viết đơn đăng ký biến động đất đai mới nhất qua Tổng đài tư vấn Luật đất đai miễn phí: 19006178 sẽ giúp bạn tháo gỡ nhưng khó khăn, vướng mắc trong quá trình kê khai mẫu đơn đăng ký biến động đất đai và thực hiện thủ tục sang tên sổ đỏ.

Dịch vụ hướng dẫn kê khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp miễn phí

     Nếu bạn là người phải kê khai và nộp thuế sử dụng đất phi nông nghiệp nhưng còn đang gặp vướng mắc hay lúng túng trong quá trình kê khai, chuẩn bị hồ sơ thì có thể liên hệ Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 19006178 để được hướng dẫn kê khai thuế sử dụng đất phi nông nghiệp miễn phí.

Hướng dẫn viết tờ khai lệ phí trước bạ nhà đất mẫu 01

     Nếu bạn đang gặp khó khăn khi kê khai lệ phí trước bạ nhà đất trong trường hợp sang tên sổ đỏ, cấp sổ đỏ lần đầu, liên hệ Tổng đài tư vấn pháp luật miễn phí 19006178 để được giải đáp.

Các phương pháp tính tiền sử dụng đất theo quy định pháp luật

Có phải ai cũng phải nộp tiền sử dụng đất hay không? Trường hợp nào không phải nộp tiền sử dụng đất; Căn cứ tính tiến sử dụng bao gồm những gì; Các phương pháp tính tiền sử dụng đất theo quy định của pháp luật hiện nay
Luật sư gọi luôn cho bạn
×

Gửi số điện thoại của bạn để luật sư tư vấn

  • Số ĐT của bạn *
  • Chọn gói dịch vụ *

Gửi yêu cầu tư vấn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT TOÀN QUỐC

463 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 1900 6178

Email: lienhe@luattoanquoc.com