Hôn nhân

Thủ tục ghi chú ly hôn theo quy định hiện hành

      Ghi chú ly hôn là gì? Thủ tục ghi chú ly hôn cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Dưới đây, Luật Toàn Quốc xin cung cấp thông tin chi tiết hơn về thủ tục ghi chú ly hôn như sau:

Điều kiện đăng ký kết hôn với công an theo quy định hiện nay

     Đăng ký kết hôn với công an yêu cầu những điều kiện gì? Dưới đây, Luật Toàn Quốc xin cung cấp những thông tin về điều kiện đăng ký kết hôn với công an.

Ngoại tình bị xử phạt thế nào theo quy định hiện nay

     Ngoại tình là nguyên nhân chủ yếu làm tan vỡ hạnh phúc gia đình, để lại nhiều hậu quả tiêu cực gây ảnh hưởng xấu đến đời sống xã hội. Vậy hành vi ngoại tình bị xử phạt như thế nào theo quy định hiện nay?

Quy định pháp luật về ly hôn với người mất tích

Hiện nay không ít trường hợp mất tích không rõ lý do dẫn tới ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống hôn nhân. Vậy pháp luật hiện nay quy định như thế nào về ly hôn với người mất tích, quy trình thủ tục ly hôn với người mất tích quy định ra sao.

Tiền thai sản là tài sản chung hay tài sản riêng theo quy định của pháp luật

Xác định tài sản chung và tài sản riêng của vợ chồng từ đó phân tích tiền thai sản thuộc tài sản chung hay tài sản riêng theo quy định của pháp luật hiện nay.

Thủ tục ly hôn khi chồng đang đi tù theo quy định hiện nay

Vợ có được quyền ly hôn khi chồng đang đi tù theo quy định hiện hành hay không? Thủ tục ly hôn khi chồng đang đi tù được tiến hành như thế nào?

Nộp đơn ly hôn ở nơi tạm trú được không

Cơ quan nào có thẩm quyền giải quyết ly hôn và theo quy định hiện hành nộp đơn ly hôn ở nơi tạm trú có được không?

Hành vi ngoại tình bị xử phạt như thế nào

Các trường hợp ngoại tình bị xử phạt và mức xử phạt đối với hành vi ngoại tình theo quy định của pháp luật hiện hành.

Dịch vụ giải quyết thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn uy tín

        Ly hôn là sự kiện không ai mong muốn bởi con cái là đối tượng chịu tổn thương nhiều nhất. Theo đó, luật hôn nhân và gia đình luôn có những quy định bảo vệ tối đa quyền và lợi ích cho con, ngay cả khi đã có quyết định của tòa án giao cho bố hoặc mẹ trực tiếp nuôi con. Nếu có những yếu tố không đảm bảo được quyền lợi của con thì việc yêu cầu thay đổi người nuôi con là cần thiết. Công ty luật Toàn Quốc là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ giải quyết thay đổi quyền nuôi con sau ly hôn, xin mời bạn tham khảo bài viết dưới dây:

Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói, giá rẻ, uy tín, hiệu quả

     Dịch vụ ly hôn nhanh trọn gói, giá rẻ, uy tín, hiệu quả đảm bảo sẽ giúp bạn giải quyết thủ tục ly hôn trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất. Liên hệ Tổng đài tư vấn hôn nhân và gia đình miễn phí 19006178 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Luật sư gọi luôn cho bạn
×

Gửi số điện thoại của bạn để luật sư tư vấn

  • Số ĐT của bạn *
  • Chọn gói dịch vụ *

Gửi yêu cầu tư vấn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT TOÀN QUỐC

463 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 1900 6178

Email: lienhe@luattoanquoc.com