Giấy phép

Thủ tục xin giấy phép an toàn thực phẩm cho nhà hàng

         Giấy phép an toàn thực phẩm nhà hàng là một trong những giấy phép bắt buộc phải có đối với các nhà hàng. Đây là giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền cấp cho nhà hàng đủ điều kiện về an toàn thực phẩm. Dưới đây, Luật Toàn Quốc sẽ hướng dẫn chi tiết về cách xin giấy phép an toàn thực phẩm nhà hàng theo quy định hiện hành và kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ của chúng tôi.  

Dịch vụ công bố thực phẩm trọn gói

      Công bố thực phẩm là thủ tục bắt buộc đối với những sản phẩm mới chưa từng được lưu hành tại thị trường Việt Nam. Công ty luật Toàn Quốc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ công bố thực phẩm uy tín sẽ hướng dẫn hồ sơ, thủ tục và các vấn đề liên quan trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ

     Trung tâm ngoại ngữ là mô hình giáo dục phổ biến hiện nay bởi nhu cầu học ngoại ngữ của giới trẻ ngày càng tăng cao. Công ty luật Toàn Quốc là tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ thành lập trung tâm ngoại ngữ trọn gói uy tín. Chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể về điều kiện và thủ tục mở trung tâm ngoại ngữ trong bài viết dưới đây.

Dịch vụ tư vấn soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh

    Người xưa có câu "Thương trường như chiến trường" do đó để tiến được xa hơn trong hoạt động kinh doanh, các cá nhân hay doanh nghiệp thường hợp tác với nhau để đôi bên cùng có lợi. Thông qua hợp đồng hợp tác kinh doanh, các bên sẽ không chi phối được quyền quản lý nội bộ của nhau nhưng vẫn đạt được mục đích kinh tế. Công ty luật Toàn Quốc chuyên cung cấp dịch vụ soạn thảo hợp đồng hợp tác kinh doanh sẽ hướng dẫn cụ thể về vấn đề này.

Dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm

     Thực phẩm là thứ không thể thiếu đối với cuộc sống của chúng ta. Theo quy định của pháp luật hiện hành, hầu hết các cơ sở sản xuất và kinh doanh thực phẩm đều phải xin giấy phép về an toàn thực phẩm. Cùng theo dõi bài viết dịch vụ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm dưới đây của luật Toàn Quốc để hiểu rõ hơn về vấn đề này.      

Dịch vụ xin cấp giấy phép tư vấn du học

      Trong thời kỳ thế giới hội nhập như hiện nay, ngày càng nhiều người trẻ có nhu cầu đi ra nước ngoài học tập để nâng cao kiến thức, kỹ năng và khám phá tri thức của những nền văn hóa mới. Cùng với đó, việc ra đời các trung tâm tư vấn du học là cần thiết. Tuy nhiên, tư vấn du học là ngành nghề kinh doanh có điều kiện và phải xin cấp phép. Công ty luật Toàn Quốc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ xin cấp giấy phép tư vấn du học sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này trong bài viết dưới đây.
Luật sư gọi luôn cho bạn
×

Gửi số điện thoại của bạn để luật sư tư vấn

  • Số ĐT của bạn *
  • Chọn gói dịch vụ *

Gửi yêu cầu tư vấn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT TOÀN QUỐC

463 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 1900 6178

Email: lienhe@luattoanquoc.com