Biểu mẫu

Nội dung bảng giá đất

     Ngày nay, nhu cầu sử dụng đất của người dân tăng rất nhanh. Trong quá trình sử dụng và chuyển nhượng đất đai, chúng ta phải quan tâm đến bảng giá đất. Bài viết này sẽ giúp quý độc giả hiểu và nắm bắt các quy định về nội dung bảng giá đất.

Mua hóa đơn khống phạm tội gì theo quy định của pháp luật?

Hóa đơn là công cụ giúp cơ quan nhà nước quản lý hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp một cách hiệu quả, chính xác. Tuy nhiên, trên thực tế hành vi mua hóa đơn khống ngày càng nhiều, gây ảnh hưởng đến công tác quản lý của các cơ quan. Vậy hành vi mua hóa đơn khống phạm tội gì và các quy định của pháp luật về hành vi này như thế nào?

Pháp luật quy định như thế nào về bồi thường thiệt hại do súc vật gây ra?

Súc vật ngày nay hầu hết đã được con người thuần dưỡng để trở thành những con vật nuôi thân thiện trong nhà, nhưng với bản chất hoang dã đôi lúc chúng cũng có thể bị mất kiểm soát và gây ra thiệt hại cho người khác. Vậy việc bồi thường thiệt hại do súc vật gây ra được pháp luật quy định như thế nào?

Chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân bị vô hiệu khi nào theo quy định của pháp luật

     Thực tế hiện nay các nhiều cặp vợ chồng muốn được chia tài sản chung để đảm bảo quyền lợi của bản thân cũng như bảo đảm quyền sở hữu cá nhân trong giai đoạn hôn nhân hoặc có thể do mâu thuẫn về tài chính hoặc nhiều lý do khác nhau. Do vậy tùy vào nhu cầu của vợ, chồng có thể tiến hành chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân. Vậy khi nào thì việc chia tài sản chung trong thời kỳ hôn nhân bị vô hiệu ?. Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết sau đây.

Cha mẹ ly hôn con cái được chia tài sản không

     Hiện nay, tình trạng các cặp vợ chồng ly hôn ngày cao. Khi vợ chồng ly hôn thường sẽ phát sinh rất nhiều những vấn đề cần giải quyết, trong đó vấn đề về phân chia tài sản thường rất được quan tâm. Vậy phân chia tài sản của vợ chồng khi ly hôn như thế nào, cha mẹ ly hôn con cái được chia tài sản không? Bài viết dưới đây Luật Toàn Quốc sẽ giúp bạn hiểu thêm về các vấn đề đó.

Không sử dụng đất có được gian hạn đất nông nghiệp không

Trường hợp không sử dụng đất có được gian hạn đất nông nghiệp không? Luật Toàn Quốc sẽ phân tích và giải đáp vấn đề này qua bài viết dưới đây.

Tổng đài tư vấn luật đất đai miễn phí 19006178

Tư vấn luật đất đai là một thể mạnh tuyệt đối của Luật Toàn Quốc, chúng tôi có đội ngũ Luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm, sẽ giúp giải quyết vấn đề của bạn một cách tốt nhất, gọi 19006178 để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất

Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình

Tư vấn pháp luật hôn nhân gia đình là một thế mạnh tuyệt đối của Luật Toàn Quốc, gọi 19006178 để được tư vấn miễn phí, nhanh chóng, hiệu quả

Tư vấn thủ tục thu hồi đất mới nhất

Tư vấn luật đất đai là một thế mạnh tuyệt đối của Luật Toàn Quốc, gọi 19006178 để được tư vấn thủ tục thu hồi đất miễn phí, nhanh chóng, hiệu quả

Dịch vụ soạn thảo đơn thư pháp lý

     Công ty Luật Toàn Quốc có đội ngũ Luật sư, chuyên viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm đảm bảo đơn thư của khách hàng sẽ được soạn thảo chặt chẽ, lập luận sắc bén, phù hợp với quy định của pháp luật, giúp đảm bảo tối đa quyền lợi của khách hàng
Luật sư gọi luôn cho bạn
×

Gửi số điện thoại của bạn để luật sư tư vấn

  • Số ĐT của bạn *
  • Chọn gói dịch vụ *

Gửi yêu cầu tư vấn

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN LUẬT TOÀN QUỐC

463 Hoàng Quốc Việt, Phường Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

Điện thoại: 1900 6178

Email: lienhe@luattoanquoc.com